Skip to content
รับสร้างโรงแรม รีสอร์ท
รับเหมาก่อสร้าง โรงแรม รีสอร์ท แอดไลน์ @168DESIGN
แอดไลน์ @168DESIGN

รับเหมาก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ท
168 Design and Construction Co.,Ltd.

รับสร้างโรมแรม-Icon7-1

ทีมงานมืออาชีพ

ทีมงานในบริษัทมีความเป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการสร้างโรงแรม ออกแบบโรงแรมโดยเฉพาะ รับรองได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง

รับสร้างโรมแรม-Icon7-2

ก่อสร้างครบวงจร

เราดูแลลูกค้าในการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร ทั้งการก่อสร้างโรงแรม การตกแต่งภายใน การออกแบบภายใน การวางระบบต่างๆภายใน รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์

รับสร้างโรมแรม-Icon7-4

เป็นที่ปรึกษา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรึกษา/ขอคำแนะนำข้อมูลเกี่ยวกั การก่อสร้างโรงแรมเบื้องต้น รูปแบบโรงแรม ฯลฯ สามารถทักมาปรึกษาพร้อมให้ราคาประเมินอย่างคร่าวๆ ฟรี

รับสร้างโรมแรม-Icon7-3

ประกันงานก่อสร้าง

ลูกค้าสามารถออกแบบโรงแรมได้ไปพร้อมๆ กับทีมงานมืออาชีพของเรา เรารับฟังและพร้อมที่จะตอบทุกคำถาม เคลียร์ทุกข้อสงสัย ทุกกระบวนการในการก่อสร้างโรงแรม

บริษัท 168 Design and Construction Co.,Ltd. รับเหมาก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ท

สร้างโรงแรมกับมืออาชีพ

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิต ด้วยการวางใจให้เรา 168 Design and Construction สร้างโรงแรม ตกแต่งภายใน ออกแบบโรงแรมที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

เสียงตอบรับบางส่วนจากลูกค้าเรา

บริษัท 168 ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

บริษัท 168 ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Phone: 02 136 4620
Url:
776/4 Soi Phatthanakan 38 Suan Luang
Bangkok, 10250
ไอดีไลน์ : @168design
เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0225558000765

5 กลยุทธ์ ในการสร้างโรงแรมอย่างมีจุดขายและมั่นคง

การทำธุรกิจโรงแรมไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ผู้ประกอบการต่างมุ่งหวังให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ แต่การที่ธุรกิจจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างรวมกัน และหนึ่งในนั้น คือ การเลือก บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่น่าเชื่อถือ 168 design and construction บริษัท รับ ก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์ในการก่อสร้างทุกรูปแบบมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ ความต้องการของลูกค้า ความคิดสร้างสรรค์ เทคโลยี รวมไปถึงนวัตกรรม เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการทำงานของทีม ทำให้ทุกงานการก่อสร้างได้รับการไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ารายเล็กและใหญ่ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ ต้องการ รับ เหมา ก่อสร้าง โรงแรมอย่างมั่นคง เรามีทริค 5 ข้อมาแนะนำให้ทำควบคู่ไปกับการเริ่มธุรกิจโรงแรมของคุณ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างจุดขาย สร้างรายได้ และเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้าทั่วโลก 

1.ปลอดโปร่ง, ร่มรื่น, ท้องถิ่น

หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ช่วยผลักดัน 3 ข้อนี้ ให้อยู่ในกระบวนการก่อสร้าง เพราะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง จากการสำรวจกลุ่มคนที่เกิดในช่วงปี 1982-2004 พบว่า ลูกค้ากลุ่มนี้เลือกที่จะพักในโรงแรมที่มีสภาพแวดล้อมดังกล่าว รวมไปถึงการเลือกโรงแรมที่ใช้สมาร์ทโฟนในการทำหน้าที่ต่างๆ ได้ เช่น การเช็คอิน, เช็คเอาท์, การเลือกห้อง รวมไปถึงเป็นกุญแจห้องได้อีกด้วย

2.ฟื้นฟู/ปรับปรุง สถานที่เก่าแก่

การได้รับคำแนะนำจาก บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด ใหญ่ ให้สร้างโรมแรมขึ้นมาจากสถานก่อสร้างเก่าที่มีอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะ บริษัท งาน ก่อสร้าง  ที่ดี จะช่วยผสมผสานความเก่าแก่และความทันสมัยเข้าด้วยกันได้ โดยไม่จำเป็นต้องทุบสิ่งก่อสร้างเก่าที่มีอยู่ก่อนหน้าทิ้งทั้งหมด

3.ประโยชน์ใช้สอย

การออกแบบภายในของโรมแรม บริเวณโถงทางเดินไปจนถึงห้องพัก เป็นจุดที่มีความสำคัญไม่แพ้พื้นที่อื่นๆ การเลือก หา ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์สูง จะช่วยออกแบบให้บริเวณดังกล่าวมีประโยชน์และสามารถใช้สอยได้มากที่สุด 

4.ขายปลีก

กิจกรรมผ่อนคลายที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชื่นชอบมากที่สุด คือ ช้อปปิ้ง! ไม่ว่าจะซื้อไปเป็นของฝาก หรือ นำไปใช้เอง ก็ดี แต่ถ้าบริเวณโรงแรมของคุณมีการจราจรที่แย่ เอาแน่เอานอนไม่ได้ การจัดให้ทางโรงแรมมีร้านของฝาก, ของใช้, กิ๊ฟช็อป ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดี นอกจากจะช่วยสร้างรายได้ให้กับโรงแรมแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับลูกค้าอีกด้วย

5.ความปลอดภัย

มาตรการด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยในโรงแรม ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางอาจทำให้การดูแลลูกค้าหรือนักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักไม่ทั่วถึง เพิ่มความรัดกุมมากยิ่งขึ้นด้วย การติดตั้งกล้องวงจรปิด, การใช้ระบบคัดกรองผู้คนผ่านทางเข้าโรงแรม เป็นอีกมาตรการที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าที่เข้ามาพักได้อย่างคลอบคลุม